Học kế toán thuế online miễn phí

Kế toán thuế là một trong những lĩnh vực quan trọng trong ngành nghề kế toán, bất kể một doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều cần vị trí kế toán thuế trong công ty. Do đó việc bổ sung kiến thức kế toán thuế là việc vô cùng quan trong đối với các bạn làm kế toán. Trung tâm đào tạo Newtrain đang mở các lớp học kế toán thuế online miễn phí phục vụ các bạn có nhu cầu nhưng khó bố trị được thời gian để tham gia các lơp học trực tiếp tại trung tâm.

1. Kế toán thuế là gì? Đặc điểm của kế toán thuế

Kế toán thuế là gì?

Kế toán thuế là kế toán chuyên phụ trách về các vấn đề kê khai, khai báo thuế trong doanh nghiệp. Kế toán thuế giúp các doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước. Kế toán thuế chính là công cụ giúp nhà nước có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần. Ngược lại doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định khi thực hiện các nghĩa vụ về thuế rõ ràng, đầy đủ.

Đặc điểm của kế toán thuế:

 • Cơ sở ghi sổ là những chứng từ gốc hợp lệ, bảo đảm thông tin chính xác và có cơ sở pháp lý.
 • Sử dụng cả 3 loại thước đo là: giá trị, hiện vật và thời gian, nhưng chủ chốt nhất và bắt buộc vẫn là giá trị.
 • Phạm vi sử dụng thông tin: Trong nội bộ đơn vị kinh tế cơ sở và các cơ quan chức năng của nhà nước và những đối tượng liên quan như các nhà đầu tư, ngân hàng, người cung cấp.
 • Thông tin số liệu: Chủ yếu trình bày bằng hệ thống biểu mẫu báo cáo theo quy định của nhà nước hay theo những báo cáo do giám đốc xí nghiệp quy định.

2. Đối tượng học kế toán thuế online miễn phí

 1. Người đã tiếp xúc với lĩnh vực kế toán và muốn chuyên sâu về kế toán thuế: Lĩnh vực kế toán cực kỳ rộng và đa ngành nghề, mỗi ngành nghề sẽ có yêu cầu và quy trình làm việc khác nhau. Chính vì thế, việc chọn một chuyên ngành chuyên sâu sẽ cực kỳ quan trọng đối với công việc trong tương lai của người làm kế toán. Bất kể dù bạn đang đi làm, không có nhiều thời gian rảnh, bạn vẫn có thể học kế toán thuế online một cách dễ dàng. Thực hiện hai việc song song không phải là một điều dễ dàng. Vì thế, ở nhà học kế toán thuế online vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại tới trực tiếp trung tâm, vừa tiết kiệm sức lực. Hơn thế nữa, nếu đã có nền tảng kế toán, bạn sẽ rất nhanh trong việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn trong quá trình học kế toán thuế online mà không cần thiết phải đến trung tâm. Hiện tại với thời đại công nghệ số, rất nhiều các lớp học trực tuyến diễn ra, vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa đảm bảo chất lượng được tương tác hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia hướng dẫn. Nếu đã yêu thích kế toán thuế và muốn theo đuổi ngành nghề này, bạn còn ngần ngại gì mà không theo học kế toán thuế online.
 2. Người làm ở lĩnh vực khác nhưng muốn chuyển sau lĩnh vực kế toán thuế: Nếu bạn muốn chuyển sang kế toán từ một lĩnh vực hoàn toàn khác, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Đặc biệt là với kế toán thuế. Bạn sẽ phải tập dần việc làm quen với các con số, sổ sách ghi chép phức tạp qua nhiều năm. Bởi lẽ, kế toán thuế phải hạch toán thuế, thống kê sổ sách, từ đó giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình hoạt động qua từng tháng, từng năm. Nếu chưa tiếp xúc với kế toán thuế, thời gian đầu khi học kế toán thuế online sẽ vô cùng khó khăn với bạn. Nhưng nếu bạn biết chọn cho mình một trung tâm đào tạo với đội ngũ giảng viên vừa có nền tảng kiến thức vững chắc, vừa có kinh nghiệm thực hành thực tiễn, điều đó sẽ không còn là một trở ngại nữa. Hãy cố gắng tương tác với giảng viên, các bạn học viên trong lớp để khóa học đạt hiệu quả cao. Nếu kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm, thì không cần phải đến trung tâm, chỉ học kế toán thuế online tại nhà, bạn vẫn có thể nắm vững kiến thức và cách làm việc của kế toán thuế chuyên nghiệp.
 3. Người đi làm kế toán thuế và muốn bổ túc lại kiến thức: Luật thuế sẽ có những sửa đổi theo thời gian. Quy trình làm việc của một kế toán thuế cũng như vậy. Vì thế, dù là người đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, đôi lúc, bạn cũng sẽ cần bổ túc lại kiến thức của mình để theo kịp luật hiện hành, vào các trang chính thước của tổng cục thuế để cập nhật các thông tư, nghị định mới.. Bạn là người đã có kiến thức nền tảng, việc đi đến lớp học, trung tâm đào tạo là không thật cần thiết. Chỉ cần học kế toán thuế online tại nhà, bạn vẫn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng.

3. Học kế toán thuế online miễn phí tại Newtrain

Newtrain tự hào là nơi hội tụ nhiều chuyên gia trong ngành có thâm niên từ 15 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán thuế nói riêng và lĩnh vực kế toán nói chung. Nếu còn đang băn khoăn không biết học kế toán thuế online ở đâu chất lượng và hiệu quả thì Newtrain là một nơi bạn nên lựa chọn.

Học kế toán thuế online miễn phí tại trung tâm đào tạo Newtrain
Học kế toán thuế online miễn phí tại trung tâm đào tạo Newtrain

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi học kế toán thuế online tại Newtrain:

 • Lớp học giới hạn: 10-15 bạn / lớp
 • Được học thử 03 buổi học trực tuyến miễn phí trước khi quyết định đăng ký tham gia khóa học. Bài giảng thực tế chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline.
 • Được cung cấp chứng từ THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm bản quyền MIỄN PHÍ dùng trọn đời và được tặng bài giảng online ghi lại toàn bộ khóa học để học viên học tập trọn đời bao gồm 50 video hướng dẫn cầm tay chỉ việc chi tiết. Học viên sẽ dễ dàng ôn tập lại sau khi kết thúc khoá học.
 • Bạn sẽ có phương pháp hành nghề Kế toán Thuế chuyên nghiệp, có kỹ năng cập nhật Luật Thuế tốt. Kê khai các loại Thuế thành thạo.
 • Giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc liên quan tới vấn đề về Thuế trong doanh nghiệp.
 • Xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
 • Nắm bắt được Kỹ năng xử lý công việc và các tình huống thực tế trong công ty của ban.
 • Được Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.
 • Đặc biệt, dù đăng ký học kế toán thuế online nhưng các bạn ở cơ sở Hà Nội và HCM, có thể liên hệ học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm mà không phải mất thêm khoản chi phí nào

Ngoài ra, thứ 7 hàng tuần Trung tâm đào tạo Newtrain có tổ chức các buổi offline để giải đáp thắc mắc cho các học viên học kế toán thuế online trong tuần nữa đấy. Đối với các bạn ở xa địa chỉ học trực tiếp của trung tâm, thì sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ online 24/7 để hỗ trợ kịp thời cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc ngoài thực tế.

Nếu muốn thử sức với kế toán thuế, hãy đăng ký ngay khóa học kế toán thuế online tại Newtrain để nhận ngay những ưu đãi nhé! Liên hệ với Newtrain ngay qua hotline: 0987.218.822 hoặc gửi mail về hộp thư daotao.newtrain@gmail.com. Muốn biết thêm thông tin về Newtrain và các khóa học, vui lòng truy cập website: https://newtrain.edu.vn/.

5/5 (1 Review)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo