Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm đào tạo Newtrain cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như cải thiện những vướng mắc trong công việc. Với các khoá học của chúng tôi, Newtrain hi vọng có thể giúp các bạn là sinh viên hay các bạn đã đi làm, có thể nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm của trong ngành Kế toán, mở rộng thêm cơ hội việc làm và tăng thu nhập cho các bạn.

Mọi thắc mắc, phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi thay đổi và hoàn thiện nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy hay trao đổi thực tế.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!

Cơ sở đạo tạo trực tiếp tại: TP.HÀ NỘI – TP.HỒ CHÍ MINH

 • Cơ sở 1: Tầng 3 – 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 18 – Ngõ 126 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tầng 26, CT 5 Xala, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 4: 190B, Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Cơ sở 5: 490A, Đường Điện Biên Phủ, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Đào tạo online thông qua các phần mềm học trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều phần mềm học trực tuyến ra đời nhằm phụ vụ nhu cầu của các học viên. Với lợi thế tiết kiệm thời gian, công sức đi lại nhưng vẫn đảm bảo tiếp cận được kiến thức và tương tác trực tiếp với giảng viên, học online đang chở thành xu thế nhiều học viên tin dùng.

Nắm bắt được nhu cầu trên, trung tâm đào tạo Newtrain đã xây dựng các khóa học online với thời lượng và nội dung phù hợp với hình thức học online nhằm phục vụ những bạn ở xa các địa điểm lớp học trực tiếp có mong muốn được tham gia học tập để nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn.

Quá trình học online được thực hiện ở bất cứ nơi đâu, học viên được tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành, được hướng dẫn chi tiết giống như bạn đến trực tiếp học tại Trung tâm.  Điều kiện học online chỉ cần máy tính của bạn có kết nối internet và cài một số phân mềm học trực tuyến như Zoom, Google Meet, Microsoft Teams… là bạn có thể học được một cách dễ dàng và hiệu quả

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NEWTRAIN

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0987 21 88 22
 • Email: daotao.newtrain@gmail.com
 • Website: www.newtrain.edu.vn

  Hỗ trợ giải đáp

  0/5 (0 Reviews)