Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Cầu Giấy Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Cầu Giấy Hà Nội được NewTrain thiết kế gồm 26 buổi học vô cùng cô đọng và dễ hiểu. Trong đó, phần I của khóa học từ 4-6 buổi cô đọng kiến thức tổng quan kế toán, hướng dẫn cách định khoản kế toán theo logic đơn giản, chính xác. Phần 2 khóa học gồm 20 – 22 buổi thực hành trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp với đầy đủ nghiệp vụ doanh nghiệp bạn có thể phát sinh trong một năm.

Theo các Giám đốc doanh nghiệp, Chuyên gia tài chính, Kế toán trưởng lâu năm thì việc tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành là con đường ngắn nhất đưa các bạn, những người muốn theo ngành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm, đến với thành công trong nghề nghiệp. Tất nhiên, không phải tự nhiên họ nhận định như vậy. NewTrain xin chia sẻ với các bạn những lý do sau:

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Cầu Giấy Hà Nội tại NewTrain bạn sẽ nhận được gì?

 

 • Bạn được các giảng viên là kế toán trưởng giỏi có từ 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc giúp bạn nắm bắt đầy đủ quy trình, cách làm kế toán tổng hợp một cách bài bản, khoa học nhất.
 •  Giáo trình của khóa học là bộ chứng từ thực tế tại doanh nghiệp giúp bạn có kinh nghiệm làm việc tương đương 2-3 năm ở vị trí kế toán tổng hợp mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Với một tài liệu đầy đủ phần hành, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những “lão làng” trong nghề chắc chắn bạn sẽ tự tin về kiến thức và kỹ năng làm việc để viết CV và tham gia phỏng vấn vào bất cứ công ty nào mà bạn mong muốn.
 • Đăng ký tham gia học, bạn sẽ được cung cấp miễn phí phần mềm Misa bản quyền giúp bạn có công cụ hữu hiệu phục vụ công việc của mình.
 •  Ngay cả khi kết thúc khóa học, bạn vẫn được kế toán trưởng tư vấn hỗ trợ Online 24/7  và hỗ trợ Offline hàng tuần vào thứ 7 trọn đời giúp bạn tự tin làm việc mà không sợ sai sót.
 • Được giới thiệu việc làm sau khóa học giúp bạn có cơ hội có việc làm đúng ngành nghề, ổn định, có thu nhập tốt.
 • Kế toán là 1 nghề mà đòi hỏi các bạn phải được thực hành nhiều thì sẽ “lên trình” rất nhanh, nên sau quá trình học bạn sẽ nhận được 2 bộ chứng từ thực tế tự thực hành, khi gặp vướng mắc ở phần nào thì đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp trực tiếp cho bạn tại lớp học.
 • Bạn được học việc miễn phí tại phòng dịch vụ của Trung tâm nếu có nhu cầu giúp bạn tiếp cận thực tế sát nhất từ đó thành thạo các công việc kế toán, tăng sự tự tin xin việc vào bất cứ công ty nào.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Cầu Giấy Hà Nội có gì khác biệt?

 • Thời gian học linh động, có thể học cấp tốc để tự tin khi làm việc. Trong quá trình học, bạn có thể vừa học vừa nộp hồ sơ xin việc để việc học thêm hữu ích. Trong tháng đầu tiên đi làm bạn đã có thể trang trải học phí cho toàn khóa học.
 • Chính sách hỗ trợ: Cùng với việc hỗ trợ các học viên online 24/7 trọn đời, DUY NHẤT ở Newtrain, chúng tôi hỗ trợ bạn offline thứ 7 hàng tuần. Bởi chúng tôi hiểu rằng, có những vấn đề khi giải đáp online có thể bạn chưa hiểu được cặn kẽ, rõ ràng hoặc hiểu sai ý nên với những vấn đề đó, việc gặp trực tiếp và giải đáp trực tiếp sẽ là giải pháp cần thiết và tốt nhất với bạn.
 • Học việc, thử việc ngay khi học: Với những bạn chưa đi làm, có thời gian rảnh và muốn được thực hành nhiều hơn thì Trung tâm hỗ trợ các bạn thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ của Trung tâm. Tại đây, bạn sẽ là người trực tiếp xử lý các hóa đơn, chứng từ của các công ty khách hàng của Newtrain dưới sự hướng dẫn, kiểm soát của kế toán trưởng.
 • Cung cấp 2-3 bộ chứng từ thực tế: Kế toán là một nghề, để thành thạo nghề đòi hỏi các bạn phải thực hành thật nhiều, do đó, Trung tâm cung cấp cho bạn 3 bộ chứng từ kế toán của 3 loại hình doanh nghiệp khác nhau để bạn thực hành trên nhiều loại hình giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm, phương pháp làm việc tốt nhất.
 •  Giới hạn số học viên trên lớp: Newtrain Giới hạn số lượng học viên 12 người/lớp, luôn có 1 trợ giảng đảm bảo mỗi học viên đều được kèm sát sao, giải quyết luôn mọi sai sót, tình huống bạn gặp phải khi thực hành giúp bạn nhanh chóng hiểu, làm được việc. Khi học viên đến với NewTrain, bạn sẽ được trung tâm tìm hiểu thật sâu, kỹ về kiến thức, kinh nghiệm và quan trọng là nhu cầu. Lớp học ít người nên bạn luôn được bám sát nhu cầu để có một lộ trình học hiệu quả nhất.
 • Bảo lưu, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng. Nếu đang học bạn có việc riêng không thể đi học được, Trung tâm có chính sách hỗ trợ bảo lưu khóa học cho bạn giúp bạn chủ động hơn trong công việc của mình.
 • Giảng viên: 100% là kế toán trưởng từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, trực tiếp hướng dẫn bạn giúp bạn có được những bí kíp làm nghề và cách làm việc khoa học, chính xác.
 • Phương pháp học: 80 – 20, 80% thực hành, 20% lý thuyết đan xen giúp học viên có chương trình thực tế nhất mà lại có được kiến thức nền tảng phục vụ công việc
 • Giáo trình: Các kế toán trưởng đồng thời là giảng viên tại NewTrain đã rất kỳ công, kỹ tính biên soạn bộ tài liệu cho khóa kế toán tổng hợp thực hành. Mục tiêu tạo ra được bộ tài liệu có tính ứng dụng, bám sát thực tế nhất. Họ đã phải tập hợp tất cả các hóa đơn chứng từ phát sinh tại các loại hình doanh nghiệp khác nhau để từ đó lựa chọn những chứng từ chuẩn, đầy đủ nhất tương ứng với các tình huống kế toán thực tế phát sinh tại doanh nghiệp từ nghiệp vụ đơn giản đến những nghiệp vụ phức tạp. Do vậy, đây không chỉ là giáo trình trong khóa học mà còn là bộ tài liệu mẫu cho các bạn khi các bạn đi làm thực tế.

Nội dung, phương pháp dạy kế toán tổng hợp thực hành tại lớp học tại Cầu Giấy Hà Nội 

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Phần 1: Nguyên lý kế toán.

Nguyên lý kế toán có vai trò như nền móng của nghề kế toán, bất kì loại hình doanh nghiệp dù trong nước hay nước ngoài đều áp dụng kiến thức nền này, vì vậy giảng viên với trên 15 năm kinh nghiệm sẽ cô đọng những kiến thức quan trọng, tránh những kiến thức hàn lâm, không cần thiết để học viên dễ nhớ dễ học. Trong suốt quá trình thực hành, giảng viên sẽ luôn nhắc lại kiến thức nền để học viên nắm vững và tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc.

Trong phần này các bạn sẽ được làm rõ ràng các vấn đề sau:

 • Hiểu được bản chất, mục đích, công việc của kế toán trong doanh nghiệp
 • Phân biệt một cách rất rõ ràng Tài sản – Nguồn vốn
 • Định khoản chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh dựa vào bản chất
 • Rất rõ ràng về cách xác định giá trị tài sản trong doanh nghiệp.

Phần 2:  Hướng dẫn thực hành kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế.

Phần này các bạn được cung cấp bộ tài liệu là những chứng từ thực tế tai doanh nghiệp và được các kế toán trưởng hướng dẫn chi tiết cách xử lý từng nghiệp vụ trong từng phần hành sao cho đúng quy định pháp luật và có lợi nhất cho doanh nghiệp.

 • Phần kế toán mua hàng
 • Kế toán CCDC, CPTT
 • Kế toán tài sản cố định
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán chi phí và giá thành
 • Kế toán tiền lương
 • Kế toán ngân hàng
 • Kế toán xác định kết quả kinh doanh và các bút toán cuối kỳ

 

Phần 3: Hướng dẫn kê khai và lập các báo cáo thuế

Báo cáo thuế là một trong những công việc quan trọng mà kế toán tổng hợp nào trong doanh nghiệp cũng phải làm. Ở phần này, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm các loại báo cáo thuế của doanh nghiệp; từng trường hợp điều chỉnh, sai sót… và cách xử lý với các loại thuế cơ bản:

 

 • Thuế GTGT
 • Thuế TNCN
 • Thuế TNDN

 

Phương pháp giảng dạy

Với phương châm “học để làm được việc”, cô Ngô Thị Hoàn thiết kế khóa học theo nguyên tắc 80/20 trong đó, thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp chiếm 80% thời gian khóa học, còn 20% thời lượng còn lại các kế toán trưởng củng cố lại những phần lý thuyết kế toán quan trọng mà các bạn chưa biết hoặc không nhớ. Nhưng cách củng cố lý thuyết ở đây cũng hết sức thực tế bằng những ví dụ gần gũi, dùng chính những chứng từ bạn gặp để giải thích giúp bạn không hề có cảm giá nặng nề, khó nhớ.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng, không giống như những nghề khác, nghề kế toán là nghề đòi hỏi bạn thực hành nhiều, và rất nặng về chuyên môn. Do đó, đi cùng với thời gian học, bạn được cung cấp 3 bộ chứng từ của 3 doanh nghiệp khác nhau để làm bài tập thực hành theo tiến độ học trên lớp, giúp bạn nhanh chóng nhớ bài, hiểu bài. Và nếu sai sót hay bị lỗi bạn sẽ được giải thích, hỗ trợ từ đó, bạn sẽ càng nhớ lâu hơn.

Đặc biệt nếu bạn đang có nhiều thời gian trống và có nhu cầu muốn học việc, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ học việc miễn phí ngay tại phòng dịch vụ của Trung tâm. Khi học việc, bạn được giao việc để làm như nhân viên và được hướng dẫn chi tiết, cụ thể cầm tay chỉ việc từ các anh chị đang làm kế toán của trung tâm. Việc này thực sự rất hữu ích để các bạn sau khi học xong có thể tự tin lập BCTC, làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế, thậm chí là nhận dịch vụ kế toán cho nhiều công ty.

Trong suốt quá trình học, học viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán excel và phần mềm kế toán Misa để tự xử lý tất cả các nghiệp vụ kế toán thường gặp trong doanh nghiệp. Khi đi làm, học viên cũng có thể sử dụng những phần mềm này để làm cho doanh nghiệp của mình.

Các giảng viên là những kế toán tổng hợp và kế toán trưởng giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết từng học viên để giúp từng học viên có thể làm tốt công việc của mình. Đồng thời, những vướng mắc mà học viên gặp phải trong quá trình xử lý trên lớp cũng như trong công việc thực tế đều được đưa ra trao đổi và tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Học phí khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí với chương trình học từ 22-25 buổi của khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại NewTrain tại Hà Nội là 3.500.000 đồng/tháng (áp dụng với lớp từ 7-15 học viên)

Đăng ký số lượng từ 2-4 học viên trở lên được chiết khấu 5%.

Đăng ký số lượng nhóm 5 học viên trở lên được chiết khấu 10%.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm 500.000 đồng/người.

lớp học kế toán tổng hợp tại hà nội

Để đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại NewTrain, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới bài viết, sẽ có bộ phận tư vấn gọi điện sắp xếp lịch học cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Avatar

Tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng. Với niềm đam mê và yêu thích giảng dạy, mình thi tuyển làm giảng viên khoa Kế toán trường Kinh tế, kỹ thuật và Thủy sản và theo đuổi công việc giảng dạy gần 10 năm nay. Mình luôn trau dồi, tìm hiểu những phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu nhất giúp học viên của mình không mất nhiều thời gian mà vẫn tích lũy được những kiến thức quan trọng.

One thought on “Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Cầu Giấy Hà Nội
 1. Pingback: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội – Trung tâm đào tạo Kế toán NewTrain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo