Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín

Với những doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, công việc kế toán phát sinh chưa nhiều thì việc thuê dịch vụ kế toán mang lại rất nhiều lợi ích. Với đội ngũ gồm các kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm đã trải qua nhiều đợt quyết toán thuế, Kế toán NewTrain tự tin mang đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các vướng mắc và giải đáp liên quan tới lĩnh vực kế toán

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí: Đứng trên cương vị của nhà quản lý của doanh nghiệp, để có thể tạm chấp nhận chất lượng của công việc kế toán tại doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải tuyển 1 kế toán tổng hợp có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm tổng hợp. Và chi phí trả cho lao động đáp ứng yêu cầu này tối thiểu là 7 triệu/tháng (bao gồm cả bảo hiểm và phụ cấp). Đây thực sự là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm.

Thứ hai, Giải quyết khó khăn trong việc tìm người. Với mức lương 7 triệu/tháng để tìm được kế toán tin tưởng và có thể làm việc với bạn lâu dài không phải là việc dễ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều việc với mức lương hấp dẫn lại không phải dùng nhiều số đau đầu như kế toán nên nhiều sinh viên kế toán ra trường không theo nghề. Với cách sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, bạn không còn lo lắng về vấn đề tìm người tin tưởng nữa.

Thứ ba, thực tế tại các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khối lượng công việc kế toán không phát sinh nhiều, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức kinh phí thấp hơn thuê kế toán cố định rất nhiều, chỉ từ 0,5 triệu đến 3 triệu (tùy vào số lượng hóa đơn và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp).

Thứ tư, yên tâm về chất lượng. Do những người phụ trách dịch vụ kế toán tại Trung tâm kế toán NewTrain đều là các kế toán trưởng có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên và đều trải qua rất nhiều các đợt quyết toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Họ cũng là những người am hiểu về Luật kế toán, các Thông tư, nghị định mới nhất về kế toán. Do vậy, họ có kinh nghiệm để xử lý mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp của bạn một cách chắc chắn, có lợi và an toàn nhất cho doanh nghiệp.

                                                                          Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

2. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán

Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động đều là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán.

  • Đối với những doanh nghiệp mới thành lập: bạn có theẻ chưa cần thuê kế toán ngồi cố định mà chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  • Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động: Nếu phát sinh ít có thể thuê dịch vụ kế toán trọn gói; nếu phát sinh khá nhiều cần tuyển kế toán cố định thì bạn vẫn nên có một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói để có cơ sở đối chiếu, so sánh và có hướng tư vấn an toàn, có lợi nhất.
  • Đối với những doanh nghiệp lớn: Kể cả các doanh nghiệp lớn, có một đội ngũ phòng kế toán cũng nên có một công ty bên ngoài độc lập kiểm soát báo cáo tài chính để tăng độ tin cậy, phòng ngừa rủi ro trong báo cáo tài chính.

3. Sự khác biệt của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại NewTrain

Với phương châm luôn đặt chữ “Tâm” lên đầu kể cả trong đào tạo và dịch vụ Kế toán NewTrain cam kết cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại Kế toán NewTrain sẽ trực tiếp thực hiện các công việc kế toán cho các khách hàng với tất cả tâm huyết, trách nhiệm, sự cẩn thận, đạo đức nghề nghiệp như chính khi làm cho doanh nghiệp của mình.

Các nhà quản lý chắc chắn sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán NewTrain vì:

  • Kế toán NewTrain luôn đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải là những người có chuyên môn sâu, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bộ Báo cáo tài chính của doanh nghiệp bạn còn được giám sát một lần nữa bởi các kế toán trưởng có từ 15 năm kinh nghiệm làm việc, đã được quyết toán thuế ít nhất 5 lần.
  • Kế toán NewTrain có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp như Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng trên khắp địa bàn Hà Nội nên sẽ xử lý nhanh gọn, hiệu quả các công việc kế toán khi có phát sinh.
  • Kế toán NewTrain có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng trực 24/24 để giải đáp các câu hỏi và vướng mắc của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp hoạt động của doanh nghiệp luôn được thông suốt.

4. Quy trình làm việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán NewTrain

4.1. Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để làm các thủ tục về thuế.

Đầu các tháng từ ngày 01 đến 10, Kế toán NewTrain sẽ cử nhân sự đến doanh nghiệp để thu thập, nhận bàn giao các chứng từ đầu vào và đầu ra của tháng trước như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng để giúp doanh nghiệp có cái nhìn sát nhất về hoạt động của mình.

Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, Kế toán NewTrain sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có.
Kế toán NewTrain sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới doanh nghiệp và đề xuất cách xử lý kịp thời nhằm giảm thiểu chi phí Thuế cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất.
Kế toán NewTrain sẽ có trách nhiệm lập tất cả các báo cáo Thuế và Báo cáo tài chính hàng tháng/quý, năm cho doanh nghiệp. Các báo cáo này sau khi được lập, sẽ được kiểm tra và thẩm định lại bởi các chuyên gia tài chính, kế toán của Kế toán NewTrain. Sau đó sẽ được gửi cho Doanh nghiệp kiểm tra, ký và nộp cho Cơ Quan Thuế.

4.2 Ghi sổ kế toán

Chuyên viên kế toán tại Kế toán NewTrain  thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.

Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ và các chuyên gia tài chính, kế toán xem xét.

Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Doanh nghiệp và tư vấn hướng giải quyết.
Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Doanh nghiệp ký duyệt và lưu trữ.
Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Doanh nghiệp lưu giữ.

4.3 Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm

Cuối năm, Kế toán NewTrain sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

4.4 Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính

Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán NewTrain sẽ thường xuyên trao đổi, giải thích, tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu được tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp.Từ đó giúp Ban giám đốc có sự điều hành hiệu quả, chủ động trong vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế.

Kế toán NewTrain sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

4.5 Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán.

Kế toán NewTrain sẽ có trách nhiệm nộp báo cáo Thuế đúng hạn. Đồng thời cùng DN trực tiếp tham gia vào quá trình quyết toán Thuế, giải trình với cơ quan Thuế về các vấn đề của doanh nghiệp, và sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với những sai sót nếu có.

5. Bảng giá phí dịch vụ Kế toán trọn gói tại Kế toán NewTrain

Kế toán NewTrain cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói với sự tận tâm của các kế toán trưởng giàu kinh nghiệm trong nghề để mang lại sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ được doanh nghiệp tối đa nhất. Do vậy mức phí dịch vụ tại Kế toán NewTrain đưa ra luôn là mức phí hỗ trợ nhất cho doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất. Mức phí này được xác định như sau:

Vì sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nên các doanh nghiệp không nên so sánh mức phí dịch vụ của kế toán NewTrain với các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Ở góc độ chuyên môn, dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ vô hình, các bạn sẽ chỉ cảm nhận được chất lượng dịch vụ khi các bạn sử dụng chúng. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai sót nhiều. Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất. Như vậy, quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói uy tín và nói không với dịch vụ kế toán thuế giá rẻ là quyết định sáng suốt của các nhà quản lý thông minh.

 6. Liên hệ dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

Công ty TNHH NewTrain Việt Nam (Kế toán NewTrain)

VP giao dịch: P.301 Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 721 8822

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp làm kế toán cho doanh nghiệp, bạn có thể tham gia khóa học kế toán thực hành ngắn hạn tại Kế toán NewTrain để được các kế toán trưởng tại Kế toán NewTrain cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm kế toán ngoài thực tế.

Kế toán NewTrain chúc doanh nghiệp bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo