Cô Ngô Thị Hoàn – CEO Trung tâm Đào tạo Newtrain

Cô Ngô Thị Hoàn – người luôn tâm huyết mang đến những bài học giá trị nhất cho học viên

Cô Hoàn tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng. Với niềm đam mê và yêu thích giảng dạy, cô thi tuyển làm giảng viên khoa Kế toán trường Kinh tế, kỹ thuật và Thủy sản và theo đuổi công việc giảng dạy gần 10 năm nay.

Cô luôn trau dồi, tìm hiểu những phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu nhất giúp học viên của mình không mất nhiều thời gian mà vẫn tích lũy được những kiến thức quan trọng.

Cùng với việc giảng dạy, cô nhận ra, để bài giảng có giá trị hơn nữa thì cần phải có thực tế đặc biệt là với nghề kế toán – một nghề có tính ứng dụng rất cao. Do đó, cô đã học hỏi, nhận công ty về làm và mở công ty dịch vụ kế toán. Cô liên kết và hợp tác với những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính dày dặn kinh nghiệm trong nghề với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau để có thể cung cấp được chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Từ đó, cô cũng đưa những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp vào bài giảng của mình để giúp học viên vừa hứng thú lại có thêm kinh nghiệm hữu ích cho công việc sau này.

Cô Ngô Thị Hoàn – CEO Trung tâm Đào tạo Newtrain
Cô Ngô Thị Hoàn – CEO Trung tâm Đào tạo Newtrain

Cô Ngô Thị Hoàn – đam mê kế toán, gieo hạt cho cộng đồng

Cũng trong quá trình giảng dạy ở trường, Cô nhận thấy nhiều sinh viên ở các trường khác nhau đều bị thiếu những kỹ năng, kinh nghiệm kế toán để tìm việc trong khi các trung tâm đào tạo kế toán ngắn hạn trên thị trường lại quá chạy theo số lượng mà quên mất chất lượng; nên cô mở lớp đào tạo kế toán thực hành theo phương pháp cầm tay chỉ việc, truyền hết những bí quyết trong nghề với mong muốn giúp nhiều người có đam mê và cơ hội làm việc với nghề kế toán hơn.

Ban đầu, những lớp cô mở chỉ mang tính chất giúp đỡ và chủ yếu cho sinh viên của cô và những trường quanh đó. Nhưng tiếng lành đồn xa, những học viên của cô nhận được giá trị từ khóa học của cô và giới thiệu cho những người quen của họ. Số lượng học viên tham gia khóa học của cô ngày càng đông, cô quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo Newtrain, mở rộng quy mô đào tạo. Cô cùng với đồng nghiệp – những người có cùng tâm huyết mong muốn truyền lại nghề, muốn gieo hạt, tạo ra một cộng đồng kế toán lành mạnh để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa bước vào nghề và vững bước với nghề kế toán tăng lên. Và đó cũng là tiêu chí lựa chọn giảng viên cho các khóa kế toán tại Trung tâm Newtrain.

Các khóa học cô Hoàn tham gia giảng dạy:

4/5 (3 Reviews)